Welcome to our homepage

PanNature is a Vietnamese not-for-profit organization dedicated to protecting and conserving diversity of life and improving human well-being in Vietnam by seeking, promoting and implementing feasible, nature-friendly solutions to important environmental problems and sustainable development issues.

During the period of 2011 – 2015, PanNature sets five primary goals for its efforts as follows:

  • Promoting good governance of natural resources
  • Raising public awareness
  • Fostering participation and transparency of public policies
  • Widening our reach and impacts
  • Strengthening organizational capacity

On Facebook:

Ngày 24/6, Tổng cục Lâm nghiệp phối hợp Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và Trung tâm Con người và Thiên nhiên (PanNature) tổ chức Hội thảo “Sử dụng hiệu quả và bền vững đất lâm nghiệp trong tiến trình tái cơ cấu ngành: Thực trạng và giải pháp”.

Mục đích của Hội thảo nhằm nhận diện và đánh giá những vấn đề trong quản lý, sử dụng hiệu quả và bền vững đất lâm nghiệp, đồng thời chia sẻ các bài học kinh nghiệm và thách thức trong việc giải quyết các tồn tại, mâu thuẫn trong sử dụng đất giữa các bên liên quan tại địa phương. Ngoài ra, Hội thảo cũng là cơ hội để thảo luận và xác định các yêu cầu tăng cường quản trị rừng; xác định các nội dung cần sửa đổi trong tiến trình tái cơ cấu ngành lâm nghiệp và xây dựng dự thảo Luật Lâm nghiệp.

Hội thảo thu hút khoảng 90 đại biểu đến từ các cơ quan Trung ương cùng một số Sở NN&PTNT, Chi cục Kiểm lâm và các tổ chức phi chính phủ tham dự.
... See MoreSee Less

Ngày 24/6, Tổng cục Lâm nghiệp phối hợp Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và Trung tâm Con người và Thiên nhiên (PanNature) tổ chức Hội t...

View on Facebook

#SRI là phương thức canh tác lúa sinh thái vừa giúp tăng năng suất lúa, vừa giúp tiết giảm nhiều chi phí đầu vào như giống, phân bón hóa học, thuốc trừ sâu. Đặc biệt, phương thức canh tác cải tiến này còn giúp thích ứng với biến đổi khí hậu và giảm thiểu các tác động tiêu cực từ hiện tượng cực đoan này.
Hiện Dự án Biến đổi khí hậu và các dân tộc thiểu số miền núi phía Bắc (CEMI) do #PanNature phối hợp với #ADDA và các đối tác địa phương thực hiện đang hỗ trợ bà con ở một số khu vực thuộc Điện Biên, Sơn La, Lai Châu thực hành thí điểm mô hình này.
nature.org.vn/vn/2016/06/canh-tac-sri-giup-ung-pho-bien-doi-khi-hau/
... See MoreSee Less

View on Facebook

People and Nature Reconciliation shared Open Development Vietnam's album. ... See MoreSee Less

Từ ngày 23-27/6, tại Yagon (Myanmar) diễn ra khóa Tập huấn về sử dụng dữ liệu trong báo chí và vận động chính sách cho các nhà báo, biên tập viên và các tổ c...

View on Facebook

CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ VIỆT NAM <3
PanNature xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các anh chị nhà báo, đặc biệt là các anh chị đã và đang dấn thân trong sự nghiệp bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên.
Chân thành cảm ơn sự gắn bó của các anh chị trong thời gian qua và hy vọng PanNature sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các anh chị trong nhiều hoạt động sắp tới.
... See MoreSee Less

View on Facebook

Hướng dẫn Bảo vệ môi trường trong đầu tư và hợp tác nước ngoài của Trung Quốc ... See MoreSee Less

View on Facebook
People and Nature Reconciliation | Office: 24 H2, Khu do thi moi Yen Hoa
Yen Hoa quarter, Cau Giay district, Hanoi, Vietnam
Phone: ++844 3556-4001 | Fax: ++844 3556-8941 | Email: contact@nature.org.vn